KêT QUả BóNG đá TRựC TUYếN

kêt quả bóng đá trực tuyến

kêt quả bóng đá trực tuyến

Blog Article

Newcastle xứng đáng được san bằng khi hiệp hai bắt đầu nhưng, chắc chắn, sẽ có phản ứng từ United. Những gì xảy ra ban đầu là một quả bóng chết khác của Shelvey và một cú đánh đầu yếu khác của Maguire mà anh ta chỉ đạo phía sau anh ta. Tiếp theo, một cú đánh đầu bất cẩn của James đã khiến Nemanja Matic phạm lỗi với Willock, và cú đá phạt đã tiến gần đến việc đưa bóng đến vị trí thứ hai của Newcastle: khi bóng đến tay Saint-Maximin, nỗ lực của anh đã phải được De Gea cản phá.

United vẫn bị bắn nhầm. James đi lang thang trong con hẻm mù mới nhất của mình, đưa bóng đi, săn nó trở lại, sau đó gần như vượt qua một đường chuyền đơn giản cho Anthony Martial vô danh.

Tuy nhiên, Newcastle sắp thực hiện sai sót phòng ngự của riêng mình: Jamal Lewis đã bỏ lỡ một đường chuyền của Matic đi qua khu vực và James đã ghi bàn thắng thứ ba trong ba lần ra sân và tổng cộng sáu trong twelve kêt quả bóng đá trực tuyến - một tỷ lệ lành mạnh.

Sau khi Rashford kéo Willock vào phạm lỗi với anh trong vòng cấm, Fernandes đã đánh bại Darlow bên cánh phải và trận đấu kết thúc với hai phút ra mắt United cho Shola Shoretire, một tiền đạo seventeen tuổi. Về Joelinton bị thương, Bruce nói: "Đó là một chút vấn đề về háng và hông đối với anh ấy."

Report this page